GIỚI THIỆU TÀI NGUYÊN

Công ty TNHH MTV TM XD Tài Nguyên chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008.Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản cùng các dịch vụ về thiết kế, xây dựng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đang chuyển đổi cơ cấu trước thềm hội nhập vào WTO một cách khó khăn và gặp nhiều thách thức, Công ty TNHH MTV TM XD Tài Nguyên cũng không ngoại lệ, đã gặp không ít khó khăn và thử thách trước những biến động không nhỏ trong nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đứng trước những thách thức mới, những cơ hội mới, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH MTV TM XD Tài Nguyên đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển vững mạnh thương hiệu  trong hiện tại và tương lai.

Với một tiêu chí vững bền theo năm tháng, sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho mọi thành công của Công ty TNHH MTV TM XD Tài Nguyên, Công ty chúng tôi mong muốn luôn là thương hiệu uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Một đội ngũ công nhân lâu năm lành nghề cùng một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ mạnh với tiêu chí “luôn tạo ra sự mới lạ” cho những sản phẩm chủ đạo.

Sứ mệnh của Tài Nguyên :

Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

Không ngừng duy trì, phát triển sản phẩm cả về quy mô và chất lượng.

Luôn tìm tòi, sáng tạo các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Phong cách:

Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể CÔNG TY TNHH TM XD TÀI NGUYÊN.

Tầm nhìn:

Xây dựng một tổ chức kiểu mới mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới Công ty TNHH MTV TM XD Tài Nguyên

Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lại vững chắc.

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

– Trách nhiện với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội

– Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất

– Chất lượng bền bỉ – Cam kết hướng đến  khách hàng

– Tính thẩm  mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường

– Giá cả hợp lý.

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

Lương Quang Hải

CEO and founder of Construction ltd.

Lương Quang Hảo

Chỉ Huy Công Trình

Phạm Duy Bình

Chỉ Huy Công Trình

Trần Quang Thạo

Chỉ Huy Công Trình

Nguyễn Văn Quang

Chỉ Huy Công Trình

Nguyễn Việt Cường

Chỉ Huy Công Trình

DOWNLOAD A COMPLETE CATALOG OF OUR SERVICES AND PROJECTS SPECIFICATIONS
Download