Chúng tôi đầu tư và phát triển một xưởng sản xuất quy mô, hiện đại, nhằm duy trì các sản phẩm truyền thống và nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm mới.

Tọa lạc tại Tl45, phường Thạnh Lộc, quận 12, với đường giao thông thuận tiện. Xưởng sản xuất  là nơi quý khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng cũng như thẩm mỹ của rất nhiều chủng loại sản phẩm. Là nơi trưng bày mẫu mã, thiết bị trang trí nội ngoại thất. Tất cả các dòng sản phẩm đã và đang thi công trong 10 năm qua được chúng tôi lưu trữ, giữ gìn, cùng nhiều mẫu mã mới được ứng dụng để quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Showroom của chúng tôi hiện trưng bày nhiều sản phẩm liên qua đến Terrazzo. Pebple Whash như bồn tắm, lavabo, bàn ghế,…vv, với nhiều mẫu Terrazzo, Pebple Whash, Acustone, Micro top.

Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón tất cả quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng sản phẩm trang trí này. Hãy đến showroom và xưởng sản xuất của chúng tôi cùng thưởng thức một tách cà phê và nhìn ngắm những mẫu Terrazzo, Pebple Whash, Acustone, Micro top… và lựa chọn sự hoàn thiện cho công trình tương lai của bạn