Với đội ngũ quản lý, kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng… chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời cho tất cả các dòng sản phẩm Terrazzo, Pebple Whash, Acustone, Micro Top… và sửa chữa thi công lại các công trình cũ.

Thông qua số điện thoại, website, Email … đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tất cả các sản phẩm, dịch vụ thi công mà chúng tôi đang có.

Các vấn đề liên quan đến nhu cầu chuyên dùng, tính thẩm mỹ, kỹ thuật hoặc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng chúng tôi có thể tư vấn, thực thi theo yêu cầu trực tiếp tại cơ quan, công trình cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, hư hỏng chúng tôi có thể tư vấn hướng dẫn xử lý thông qua số điện thoại hoặc cử nhân viên kỹ thuật, công nhân lành nghề  đến trực tiếp xử lý.

Dịch vụ thay thế , xử lý sự cố, sữa chữa các sản phẩm hư hỏng trong trường hợp sản phẩm lỗi mà không nằm trong các danh mục kèm theo trong hợp đồng bảo hành của chúng tôi

Trong quá trình đưa vào sử dụng, vận hành chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình hướng dẫn sử dụng. Cung cấp các hóa chất, vật tư thi công phụ kèm theo để khách hàng có thể vận hành, sử dụng theo ý muốn.

Phục vụ khách hàng bằng dịch vụ và chế độ bảo hành, bảo trì toàn diện là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm nâng cao uy tín, chất lượng cho công ty chúng tôi nói riêng và mang đến những sản phẩm ưu việt nhất cho quý khách hàng nói chung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.